Chúa nhật ngày 19/11/2017 các bạn giới trẻ miền Lưu Xá đã tổ chức mừng lễ quan thầy kính Thánh Phanxicô Xavie Nguyễn Cần tại giáo xứ An Hòa.

 

Thánh Martino, một vị thánh da đen nổi tiếng với lòng vị tha quảng đại và một đời theo Chúa trong khó nghèo và khiêm nhường. Khi nói về thánh nhân, trong mỗi người chúng ta đều nhớ tới hình ảnh về một vị thánh da đen nhưng lại  là vị Thánh vô cùng đặc biệt, vị Thánh của tấm lòng vàng, tấm lòng trắc ẩn, tấm lòng nhân ái, yêu người và yêu muôn loài một cách nhưng không..!

 

Với sự dẫn dắt của cha Gioan Lê Trọng Cung - Đặc trách giới trẻ hạt Phú Xuyên, và sự đồng tâm hiệp lực của các bạn trẻ trong giáo hạt, giải bóng đá giáo hạt Phú Xuyên, Tổng Giáo phận Hà Nội lần thứ nhất - Football League of Parishes 2017 đã chính thức được khai mạc vào lúc 8h30' ngày 10/09/2017 tại sân bóng nhân tạo Vạn Điển - Đỗ Xá - Thường Tín - Hà Nội

 

Khởi tranh từ ngày 10/09 - 22/10 năm 2017 với 11 đội bóng của 11 giáo xứ trong Giáo hạt Phú Xuyên được chia làm 2 bảng đấu.

 

Ngày 2/9/2017 vừa qua, giới trẻ Giáo Xứ Xuân Bảng mừng lễ quan thầy kính thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự linh mục tử đạo. Trong dịp này, các bạn đã được đón tiếp 700 bạn giới trẻ đến từ 11 giáo xứ giáo họ lân cận trong Tổng Giáo phận cùng về mừng lễ.

 

Chúa nhật XXIX thường niên ngày 22/10/2017, tại nhà thờ giáo xứ Nghĩa Ải, giáo hạt Thanh Oai đã tổ chức đại hội Giới Trẻ lần thứ II, với chủ đề “Người Trẻ và Gia Đình”. Đại hội giới trẻ lần này đã quy tụ khoảng 1200 bạn tham dự.

 

Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2017, nhân ngày mừng lễ thánh Augustino, các bạn giới trẻ giáo xứ Sở Kiện đã hân hoan tổ chức mừng lễ thánh quan thầy. Niềm vui ấy được tăng lên rất nhiều khi có sự hiện diện của quý cha, quý tu sĩ và đông đảo các bạn giới trẻ đến từ các giáo xứ, giáo họ thuộc hai giáo hạt Phủ Lý và Lý Nhân.